Máy lọc nước Đại Dương

máy lọc nước, may loc nuoc, máy lọc nước dai dương, may loc nuoc dai dương, máy lọc nước gia đình dai dương, may loc nuoc gia dinh nguyen kim, máy lọc nước gia đình, may loc nuoc gia dinh, maylocnuocdaiduong.com

Tìm kiếm
Danh mục sản phẩm
Tin tức mới

Xu hướng sử dụng máy lọc nước của người tiêu dùng hiện nay?

  28/11/2015

Máy lọc nước có 2 công nghệ: Nano và R.O. Và việc sử dụng máy lọc nước công nghệ Nano hay R.O cũng được người dân quan tâm tìm hiểu rất kỹ lưỡng. Đối với những người ở vùng quê nông thôn xa xôi, do đặc tính nguồn nước nơi đây mà thị hiếu người dân thiên về sử dụng loại máy lọc nước công nghệ R.O như máy lọc nước Kangaroo , máy lọc nước Karofi , máy lọc nước Jenpec.....

 

Đối với nguồn nước khu vực thành phố, sử dụng nước máy nhà nước đã qua xử lý, người tiêu dùng thường hay chọn cho gia đình mình loại máy lọc nước công nghệ Nano. Loại máy này không dùng điện, không có nước thải, nhỏ gọn, phù hợp với các gia đình chung cư hoặc những ngôi nhà ở thành phố, vừa tiết kiệm được nguồn nước và điện năng tiêu thụ cũng như diện tích chiếm chỗ trong ngôi nhà thân yêu của mình. 

 

 Tùy vào đặc điểm nguồn nước và điều kiện kinh tế gia đình, các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho gia đình mình 1 chiếc máy lọc nước để đảm bảo sức khỏe của mỗi thành viến nhé.

Công ty Cổ phần thiết bị Lọc nước Đại Dương  là đại lý chính thức phân phối các loại máy lọc nước Nano và R.O . Để sử dụng một chiếc máy tốt và đảm bảo tiêu chuẩn, đúng sản phẩm chính hãng và chất lượng, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG

MÁY LỌC NƯỚC CHÍNH HÃNG SỐ 1 VIỆT NAM

Showroom: 341 Phan Đình Phùng - Phường 15 - Q. Phú Nhuận - TP.HCM ( Ngay Ngã Tư Phú Nhuận)

Điện thoại: 08.6272.0505 - 0909.0505.32

Email: maylocnuocdaiduonghcm@gmail.com 

 Website: www.maylocnuocdaiduong.com

 

Bình luận