Máy lọc nước Đại Dương

máy lọc nước, may loc nuoc, máy lọc nước dai dương, may loc nuoc dai dương, máy lọc nước gia đình dai dương, may loc nuoc gia dinh nguyen kim, máy lọc nước gia đình, may loc nuoc gia dinh, maylocnuocdaiduong.com

Tìm kiếm
Danh mục sản phẩm
Tin tức mới

Trả lời một vài câu hỏi về máy lọc nước RO thường gặp

  28/11/2015

Thực tế nước lọc qua Máy lọc nước Kangaroo có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với nước khoáng đóng chai bình thường. Nước lọc qua máy lọc nước Kangaroo là máy lọc ứng dụng công nghệ RO. Dưới đây chúng tôi xin giải đáp một vài

Câu hỏi thường gặp về máy lọc RO cho quý khách hàng:

1. Màng lọc RO có loại bỏ được vi khuẩn?
CÓ! Màng RO có các mắt lọc (0,001 Micron) kích thước nhỏ hơn nhiều hơn vi khuẩn vi rút, Khi cơ cấu lọc hoạt động

bình thường nó sẽ loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn vi rút trong nguồn nước của bạn, cung cấp cho bạn một nguồn nước

sạch tuyệt đối.

2. Nước qua máy RO sẽ có mùi vị như thế nào?
Hương vị nước sau máy lọc RO phụ thuộc vào số lượng các tạp chất trong vòi nước ban đầu. Nếu 95% các khoáng chất tan trong nước và hóa chất độc hại được gỡ bỏ, nước sau khi lọc bằng hệ thống RO sẽ có hương vị như nước nguồn tinh sạch (không có khoáng chất), hoặc nước đóng chai (khoáng chất thấp), hoặc nước tự nhiên mùa xuân (hàm lượng khoáng vừa phải).

3- Nước tinh khiết RO sẽ có tác dụng gì tới vị của đồ uống hỗn hợp?
Nước sau khi qua hệ thống lọc RO sẽ được tinh sạch hoàn toàn, không có các chất độc hại ô nhiễm, không mùi vị và đây chính là dung môi tốt nhất để cho bạn pha chế các loại đồ uống như café, sinh tố trái cây, hay nước cam, chanh ….Bạn sẽ cảm nhận thấy nguyên vẹn vị của các loại nước uống yêu thích mà mùi vị không bị ảnh hưởng bởi yếu tố nguồn nước ô nhiễm.

Nước sau khi qua hệ thống lọc sẽ không để lại cặn trắng Canxi trong ấm đun nước của bạn.

Chính vì vậy hãy chọn một máy lọc nước Kangaroo phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn mỗi ngày.

Bình luận