Máy lọc nước Đại Dương

máy lọc nước, may loc nuoc, máy lọc nước dai dương, may loc nuoc dai dương, máy lọc nước gia đình dai dương, may loc nuoc gia dinh nguyen kim, máy lọc nước gia đình, may loc nuoc gia dinh, maylocnuocdaiduong.com

Tìm kiếm
Danh mục sản phẩm
Tin tức mới

Lượt xem: 1424

Máy lọc nước thông minh iRO 2.0, 9 cấp

Mã sản phẩm : k9iq-2.0-orp

ên Model K9IQ-2A Hệ thông cấp lọc 9 cấp lọc Công suất lọc 10 L/H Màng lọc Màng lọc Ro Dow Bình áp Nhựa thép Hybrid siêu bền Van điện từ KSD Đồng hồ áp dầu Không Bộ vi điều khiển Có Bơm Radian Điện áp 220V – 50 Hz Điện năng tiêu thụ 24w/h Kích thước có tủ 850 x 430 x 330 ( mm) Thời gian bảo hành 24 tháng

8.400.000đ 6.700.000đ
Số lượng:

  Máy lọc nước thông minh iRO 2.0, 9 cấp mang đến cho người dùng một sản phẩm máy lọc nước chất lượng và thiết kế hiện đại. Bên cạnh đó, sản phẩm còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như các sản phẩm khác của Karofi:

  1.      Đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp

  Vượt qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, Viện SKNN&MT - Bộ Y Tế đã cấp chứng nhận QCVN6-1 cho Máy lọc nước Karofi. Đây là Quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp, lần đầu tiên cấp cho một thương hiệu máy lọc nước tại Việt Nam.

  Nguồn nước được cấp chứng nhận QCVN6-1 phải đạt quy chuẩn của BYT đối với 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại như: Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat... và 5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp.

  Máy lọc nước uống trực tiếp

  Khám phá về QCVN6-1:2010/BYT>>

  2.     Màn hình cảm ứng hiển thị TDS

  -       TDS là tổng chất rắn hoà tan trong nước, bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại hòa tan tồn tại trong một thể tích nước nhất định, trong đó phải kể đến các chất có hại cho sức khỏe như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, Asen…những chất có thể gây sỏi thận, sỏi túi mật…thậm chí là ung thư nếu sử dụng trong thời gian dài.

  -       Máy lọc nước RO của Karofi có khả năng loại bỏ từ 95% – 98% lượng chất rắn hòa tan trong nước, cho nước đầu ra có hàm lượng TDS ở mức an toàn với người sử dụng (Theo điều kiện thí nghiệm của DOW Chemical USA).

  -       Khi chỉ số TDS của nước sau lọc hiển thị cao hơn mức độ khuyến nghị, máy sẽ có tín hiệu từ màn hình LED và còi để cảnh báo. Màn hình hiển thị TDS của máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 giúp người dùng có thể thấy tường tận độ tinh khiết và chủ động kiểm soát được chất lượng nước trong mỗi lần sử dụng.

   

   

  Màn hình cảm ứng hiển thị TDS

  3.     Tích hợp bộ vi điều khiển thông minh:

  -        Tự động báo thay lõi với màn hình hiển thị chi tiết thời gian còn lại thay thế của từng lõi, giúp người dùng chủ động và tiết kiệm chi phí sử dụng.

  -        Tự động sục rửa màng RO giúp nâng cao chất lượng nước, giảm 13% lượng nước thải gây lãng phí.

  -        Tự động báo nước cấp yếu giúp đảm bảo công suất hoạt động và tăng độ bền cho máy.

  4.     Độc quyền sử dụng màng lọc thế hệ mới của tập đoàn Dow Chemical – Hoa Kỳ

  Công nghệ lọc RO có khả năng loại bỏ 99,99% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết.
  Máy lọc nước Karofi sử dụng màng lọc RO dụng màng RO Dow, nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW Hoa Kỳ với những ưu điểm vượt trội: 
  • Nhân đôi Hiệu năng sử dụng:
       - Tăng gấp đôi tuổi thọ linh kiện và hệ thống lọc
  • Có khả năng xử lý nhiều nguồn nước: nước máy, nước giếng khoan, đặc biệt nước có TDS cao (nước lợ)

  5.     Hệ thống lọc 9 cấp: với các lõi 6, 7, 8, 9 có chức năng:

  -       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa, có tác dụng làm cho nước có vị ngon hơn, ngọt hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.

  -       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.

  -       Lõi số 7 - Lõi ORP Alkaline: Lõi được cấu tạo từ các hạt ORP hỗ trợ cơ thể trung hòa axit dư, chống oxy hóa, giúp tăng cường miễn dịch của cơ thể, giảm các bệnh tật do quá trình lão hóa tế bào gây ra.

  -       Lõi số 8 - Lõi Hồng ngoại xa: chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa khiến nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn.

  -       Lõi số 9: Lõi Nano Silver có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước.

  6.    Tiết kiệm chi phí:

  -       Tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc và linh phụ kiện

  -       Tiết kiệm chi phí sử dụng: 1 lít nước qua máy lọc RO Karofi giá 193đ trong khi đó bạn phải trả 9000đ/lít nếu dùng nước đóng chai.

  -       Tiết kiệm điện năng: tiêu thụ chỉ khoảng 3 kw/tháng.

      

  7.    Linh phụ kiện chất lượng cao: 

  -      Tủ IQ sang trọng tô điểm cho căn bếp hiện đại với bộ vi điều khiển thông minh công nghệ cảm ứng ở mặt trên tủ. Giọt nước Karofi tinh tế, mềm mượt nổi bật trên bề mặt trước tủ và phát sáng ấn tượng mỗi khi người dùng lấy nước.

  -       Bình áp nhựa thép Hybrid siêu bền, vòi Karofi công nghệ Mỹ, van điện từ KSD tự động, bơm hút Karofi êm ái có thể hút sâu tới 2m….

  8.    Bảo hành 2 năm, hỗ trợ kĩ thuật 24/7

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật