Máy lọc nước Đại Dương

máy lọc nước, may loc nuoc, máy lọc nước dai dương, may loc nuoc dai dương, máy lọc nước gia đình dai dương, may loc nuoc gia dinh nguyen kim, máy lọc nước gia đình, may loc nuoc gia dinh, maylocnuocdaiduong.com

Tìm kiếm
Danh mục sản phẩm
Tin tức mới

Lượt xem: 1760

Máy Lọc Nước Nóng Lạnh OVIO OHC-500U

Mã sản phẩm : ohc-500u

Xuất Xứ : Hàn Quốc.
Bảo hành : 3 năm.
Không nước thải - không dùng điện
Nguồn nước đầu ra : Nước tinh khiết, giữ nguyên khoáng chất.
Công suất lọc (Tối đa) : 30l/giờ (25 độ C, 147 kPa)
Kích thước : (Dài)420mm X (Rộng)300mm X (Cao)1070mm.
Dung tích bình nóng : 2l
Dung tích bình lạnh : 3,2l
Độ nóng : 70 - 90 độ
Độ lạnh : 4 - 10 độ
Theo dõi thời gian thay thế lõi lọc.

11.500.000đ 8.500.000đ
Số lượng:

   

  Lõi lọc 1_SEDIMENT

   Có chức năng lọc và ngăn chặn 1 số tạp chất như đất, bùn, cát, vi trùng, giun, rong rêu…và các tạp chất không hòa tan trong nước…

  Lõi lọc 2 _PRECARBON

  Được làm bằng than hoạt tính có chức năng lọc và ngăn chặn các tạp chất hóa học hữu cơ. kim loại nặng, thuốc trừ sâu, nước cứng và hấp thụ tất cả các loại mùi vị không tốt khi hòa tan trong nước.

  Lõi lọc 3_M.UF MEMBRANE FILTER

  Màng siêu lọc công nghệ UF ngăn chặn triệt tiêu tới 99.9% tất cả các loại vi rút, vi khuẩn có trong nước còn sót lại có kích thước nhỏ nhất và khử toàn bộ các độc tố các chất có hại cho sức khỏe con người. Và lọc ra 1 nguồn nước tinh khiết trong lành và bổ dưỡng với nhiều khoáng chất được giữ lại qua hệ thống lọc.

  Lõi lọc 4_POST CARBON

  Được làm từ than hoạt tính cao cấp, bước lọc sau màng siêu lọc UF  giúp nguồn nước sử dụng được tinh khiết hơn. giai đoạn này lõi lọc tiếp tục hấp thụ và lọc tất cả các tạp chất hỗn hợp, các loại mùi, màu mang lại cho chúng ta nguồn nước uống trong lành tươi mát. tinh khiết tới tình phân tử nước cuối cùng mà vẫn giữ được nguyên các khoáng chất tốt cho cơ thể.

  Lõi lọc 5_TCR

  Đây là lõi lọc phụ dược làm từ than hoạt tính cấp cao nhằm thanh lọc nguồn nước tinh khiết hoàn toàn tạo cản giác trong lành mát lạnh. Lõi lọc số 5 được cấu tạo bởi 3 nguyên liệu; (than hoạt tính, hợp kim bạc, ceramic) nguồn nước được thêm 1 lần nữa và khử các mùi vị do hệ thống gây ra.

  Mt s đc đim tiêu biu ca côngngh Ultrafiltration:

  – Quá trình lọc diễn ra ở nhiệt độ bình thường từ (0~ 35°C) và áp suất thấp từ (1~5 bar)nên tiêu thụ ít điện năng, cắt giảm chi phí hoạt động đáng kể. Kích thước của hệ thống gọn nhỏ, cấu trúc đơn giản nên không tốn mặt bằng lắp đặt.

  – Không có nước thải lãng phí như RO tiếp kiệm lớn cho người sử dụng

  – Quy trình vận hành đơn giản, không cần nhiều nhân công.

  – Cấu trúc và vật liệu màng lọc đồng nhất sử dụng phương pháp lọc cơ học nên không làm biến đổi tính chất hóa học của nguồn nước.
  – Vật liệu của màng lọc không xâm nhập vào nguồn nước, đảm bảo độ tinh khiết trong suốt quy trình xử lý. 

  Đặc điểm chính:

  Màng siêu lọc Ultrafiltration (UF) là công nghệ lọc cung cấp một giải pháp hợp lý cho các dây chuyền sản xuất thực phẩm và đồ uống, cung cấp nguồn nước ăn uống hàng ngày vô hạn cho người dùng. chất lượng nước rất cao sau khi lọc qua màng UF dùng cho việc sản xuất nước khoáng, nước hoa quả, nước tăng lực. Màng UF tạo nên một rào cản chắc chắn ngăn cản các vi sinh vật, bào tử và loại bỏ màu, chất hữu cơ (trong nguồn nước tự nhiên thường xuất hiện các chất tiết ra từ vỏ cây, các chất mùn, bùn, gỉ sắt các độc tố và vi khuẩn có hại…vv).

  có hại…vv).

   

   

  Máy lọc nước có nóng lạnh
  Model OVO  BM-100W
  Xuất xứ Nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc
  Điện áp 220-240V, 50/60Hz
  Làm lạnh bằng block R134A
  Công suất làm nóng 450W
  Công suất làm lạnh 110W
  Dung tích Bình chứa nước nóng: 2L
  Bình chứa nước lạnh: 3.8L
  Công suất làm nước nóng 5l/h
  Công suất làm nước mát 1,3l/h
  Chức năng Lọc cặn, Lọc vi sinh, kim loại nặng ...
  Hệ thống lọc 5 cấp
  Kích thước 300x365x1115mm
  Trọng lượng 22Kg
  Màu Trắng
   

  Tags:

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật