Máy lọc nước Đại Dương

máy lọc nước, may loc nuoc, máy lọc nước dai dương, may loc nuoc dai dương, máy lọc nước gia đình dai dương, may loc nuoc gia dinh nguyen kim, máy lọc nước gia đình, may loc nuoc gia dinh, maylocnuocdaiduong.com

Tìm kiếm
Danh mục sản phẩm
Tin tức mới

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi chính hãng

Máy lọc nước Karofi sử dụng màng lọc RO

Là sản phẩm được sử dụng rộng rãi và trở thành thiết bị không thể thiếu của nhiều gia đình. Đặc biệt, máy lọc nước Karofi đã được Bộ y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người.

- Máy lọc nước tinh khiết Karofi sử dụng công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay là màng lọc RO. Với kích thước khe lọc nhỏ 0,0001 micron sẽ giúp loại bỏ mọi vi khuẩn, chất bẩn, vi rút... có trong nước đầu vào và cho ra nước tinh khiết sạch khuẩn tới 99%. Nước sau lọc từ Máy lọc nước Karofi đã được Bộ y tế chứng nhận là có thể uống trực tiếp không cần đun sôi.

- Máy thích hợp với đa số nguồn nước hiện nay như: nước máy, nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, asen, nước cứng, nước nhiễm đá vôi... (trừ nước mưa). Ngay cả những nguồn nước có chứa vi khuẩn có kích thước phân tử như: ion kim loại nặng, amoni, mangan, chì... cũng được máy loại bỏ sạch.

Với mục tiêu không ngừng đổi mới và cho ra mắt những dòng sản phẩm an toàn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, thương hiệu Karofi đã cho ra đời dòng máy lọc nước sRO mới tích hợp bộ vi điều khiển cảm ứng, có khả năng tự động báo khi đến thời kỳ thay lõi lọc, cũng như tự động sục rửa màng RO trước khi lọc và sử dụng được ngay cả khi nước cấp yếu.
Hiển thị

Máy lọc nước Karofi

-15%

Máy lọc nước Optimus S1 O-S128

7.000.000đ
6.000.000đ
-18%

Máy lọc nước Optimus O-I229/U

9.690.000đ
7.990.000đ
-13%

Máy lọc nước Optimus I O -i129/A

7.800.000đ
6.800.000đ