Máy lọc nước Đại Dương

máy lọc nước, may loc nuoc, máy lọc nước dai dương, may loc nuoc dai dương, máy lọc nước gia đình dai dương, may loc nuoc gia dinh nguyen kim, máy lọc nước gia đình, may loc nuoc gia dinh, maylocnuocdaiduong.com

Tìm kiếm
Danh mục sản phẩm
Tin tức mới

Máy lọc nước Kangaroo bị làm giả

  19/06/2016

Tập đoàn Kangaroo vừa đưa ra khuyến cáo việc dòng máy lọc nước của hãng bị làm giả, đồng thời hướng dẫn người dùng cách phân biệt hàng nhái trên thị trường thông qua tem số hóa.

Vụ làm giả máy lọc nước tinh vi và lần đầu tiên được phát hiện hôm 27/10 đã gây xôn xao dư luận. Theo Phòng Cảnh sát kinh tế - CATP Hà Nội sau quá trình điều tra, cơ quan này đã tiến hành bắt giữ một cơ sở sản xuất máy lọc nước giả nhãn hiệu Kangaroo. Theo đó, hàng trăm linh kiện máy lọc nước giả đã được thu giữ ngay tại cơ sở sản xuất. Chủ cơ sở không thể xuất trình giấy tờ chứng minh nguồn gốc lô hàng.

 

Đại diện hãng máy lọc nước Kangaroo cho biết máy lọc nước công ty này là thiết bị có thể loại bỏ Amip ăn não người vì vậy, một số đối tượng lợi dụng nhằm trục lợi bất chính. Hành vi này ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người tiêu dùng. Do đó, ngay khi nắm bắt thông tin, doanh nghiệp đã liên hệ với cơ quan chức năng để tìm hiểu sự việc và sẽ hợp tác chặt chẽ để sớm giải quyết rõ sự việc.

Theo đại diện hãng, biện pháp hữu hiệu nhất để nhận biết máy lọc nước chính hãng là người tiêu dùng khi mua máy lọc nước cào tem trên thân máy, nhắn tin về tổng đài 1127 của Bộ Công an để xác minh nguồn gốc hàng hóa. Khi nhận được tin xác thực, người tiêu dùng mới nên thanh toán chi phí mua máy. Biện pháp này đã được hãng này thực hiện từ nhiều năm nay. Doanh nghiệp cũng đang khuyến khích người tiêu dùng tự bảo vệ mình bằng giải thưởng trị giá 40 triệu đồng cho người may mắn khi nhắn tin về tổng đài.

“Hiện nay, đại bộ phận người tiêu dùng chưa để ý đến việc tự bảo vệ quyền lợi của mình. Mặc dù chúng tôi đã trang bị tem SMS nhận biết hàng chính hãng cho sản phẩm nhưng nhiều người vẫn không thực hiện động tác này do tâm lý ngại. Máy lọc nước là thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, vì vậy, chúng tôi khuyến cáo người dùng nên chọn các sản phẩm chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng", đại diện hãng cho biết thêm.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG

MÁY LỌC NƯỚC CHÍNH HÃNG SỐ 1 VIỆT NAM

Showroom: 341 Phan Đình Phùng - Phường 15 - Q. Phú Nhuận - TP.HCM ( Ngay Ngã Tư Phú Nhuận)

Điện thoại: 08.6272.0505 - 0909.0505.32

Email: maylocnuocdaiduonghcm@gmail.com 

 Website: www.maylocnuocdaiduong.com

 

 

 

Bình luận