Máy lọc nước Đại Dương

máy lọc nước, may loc nuoc, máy lọc nước dai dương, may loc nuoc dai dương, máy lọc nước gia đình dai dương, may loc nuoc gia dinh nguyen kim, máy lọc nước gia đình, may loc nuoc gia dinh, maylocnuocdaiduong.com

Tìm kiếm
Danh mục sản phẩm
Tin tức mới

Cây nóng lạnh nào phù hợp với nhân viên văn phòng?

  28/10/2014

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cây lọc nước nóng lạnh của nhiều hãng khác nhau. Có những loại úp bình, có loại thì lọc trực tiếp từ nguồn nước đầu vào.  Ưu điểm chung của cây lọc nước nóng lạnh:

  • Tăng thêm tính sang trọng và tiện nghi cho văn phòng công sở 
  • Đảm bảo nguồn nước uống hàng ngày được đun sôi đảm bảo mà không phải mất nhiều công sức đun nấu hoặc dùng những ấm đun nước có thể gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình.
  • Cây nước nóng lạnh sẽ giúp bạn tiết kiệm điện hơn và giữ được nguồn nước nóng, lạnh lâu hơn, không mất công bảo quản. Máy được hoạt động tự động, tự ngắt khi đủ nóng hoặc lạnh vì thế nên cây nước tiếp kiệm rất hiệu quả cho người tiêu dùng.
  • Cây nước nóng lạnh dễ dàng thay thế và sửa chữa.
  • An toàn khi sử dụng và đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ bởi thiết kế thông minh của vòi nóng

Tuy nhiên, nếu như bạn chọn mua máy lọc nước nóng lạnh úp bình, bạn nên cần lưu ý như sau: nguồn nước đầu vào cho cây nóng lạnh cần đảm bảo tiêu chuẩn nước uống của bộ y tế quy định. Khi mua những bình nước 20l bên ngoài thị trường thì khó đảm bảo rằng các bình nước ấy đã bảm bảo chất lượng hay chưa? Vì thế chúng ta cần tìm các đại lý bán nước uy tín mà sử dụng

- Để khắc phục tình trạng trên thì hiện nay thị trường đã cho ra đời dòng máy lọc nước trực tiếp từ nguồn nước đầu vào của chúng ta.Cơ chế làm lạnh như sau:

 

Sử dụng dòng máy này, các bạn sẽ chủ động nguồn nước đầu vào, thay thế lõi lọc đúng thời gian quy định thì chất lượng nước sẽ được đảm bảo.

=> Tiện dụng, dễ dùng với 2 vòi riêng biệt nóng, lạnh.

=> Làm lạnh bằng Block LG, môi chất R134A

=> Bầu đun bằng thép không gỉ.

=> Vòi nóng bằng khoá an toàn.

=> Thiết kế vững chãi.

=> Hệ thống lọc UF 4 cấp - Lọc nước uống ngay

=> Kiểu dáng sang trọng, màu sắc trang nhã

=> Nhập khẩu Hàn quốc

Sử dụng dòng máy này, chúng ta sẽ chủ động được nguồn nước đầu vào. Thay thế lõi lọc đúng thời gian quy định thì chất lượng nguồn nước uống sẽ được đảm bảo theo tiêu chuẩn bộ y tế. 

Với những lợi ích mang lại, chúng ta hãy mua luôn cho nhân viên mình máy lọc nước nóng lạnh phục vụ nhu cầu cho nhân viên.

Mọi thông tin thắc mắc, các bạn vui lòng liên hê:

Bình luận